Home >> Tranh Theu >> Mẫu tranh thêu chữ thập đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Mẫu tranh thêu chữ thập đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Mốt thêu tranh theu chu thap đang rộ lên trở lại trong thời gian gần đây. Người chơi thường tìm chọn mua những kiểu tranh hút mắt nhất để thỏa công mình dành nhiều thời gian ngồi tỉ mẩn thêu thùa...

 

Và kiểu tranh người mua hay chọn nhất thường là về các loại hoa, nhiều nhất chính là hoa mẫu đơn.

Theo phong thủy, mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp.

Hoa mẫu đơn được nhiều người mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Tinh hoa của nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu.

Vì vậy, nên đặt tượng hoặc tranh hoa mẫu đơn tại cung tình duyên (Tây-Nam) trong phòng ngủ để tình yêu và nhân duyên của bạn được tốt đẹp.

Tranh Mai - Lan - Trúc - Cúc là loại tranh vừa đẹp vừa giàu ý nghĩa. Những loại hoa này nếu được trưng cùng nhau sẽ rất hợp và đẹp mắt. Vì đa dạng nên người thêu tranh theu chu thap cũng sẽ thích thú hơn khi thêu.

Hoa hồng đỏ là loài hoa của tình yêu, treo trong không gian nào nó cũng nổi bật bởi sự quyến rũ và ngọt ngào.

Hoa Hướng Dương luôn hướng về phía mặt trời nên thường là biểu tượng của lòng trung thành, chung thủy sâu sắc, sự kiên định đó cũng biểu thị cho sức mạnh, uy quyền, sự ấm áp, nuôi dưỡng. Những cây hoa Hướng Dương thấp tượng trưng cho sự đam mê trong ngôn ngữ của loài hoa.

Hoa sen là biểu tượng của sự thuần khiết, trong sáng và sinh hóa hồn nhiên. Tranh theu chu thap hoa sen rất hợp với những người thích phong cách thiền.

Hoa tulip còn được gọi là uất kim hương. Nếu như hoa hồng là chúa tể tình yêu, thì hoa tulip ở thời của nữ hoàng Vitoria, khi người đàn ông tặng cho người mình yêu một bông hoa tulip đỏ, điều đó chứng tỏ anh ta muốn nói “Em rất xinh đẹp, nếu anh đuợc ngắm em dù chỉ một chút thôi thì gương mặt anh cũng sẽ bừng lên như lửa và trái tim anh sẽ cháy thành than”. Hoa tulip trắng lại là biểu tượng của sự sang trọng, kiêu sa của một tình yêu thuần khiết.

Hoa đồng tiền tượng trưng cho sự may mắn, sung túc. Treo tranh đồng tiền trong nhà theo phong thủy là sẽ hút tiền bạc về nhà bạn.

Kết hợp vẻ dịu dàng của 2 loại hoa tuy-líp va hoa đồng tiền trong cùng một không gian.

Hoa ngọc lan trắng tượng trưng cho tình yêu thầm kín, trắng trong. Treo tranh có loài hoa này trong nhà sẽ tạo cảm giác sang trọng, thanh cao, yên bình.

Hoa ngọc lan trắng tượng trưng cho tình yêu thầm kín, trắng trong. Treo tranh có loài hoa này trong nhà sẽ tạo cảm giác sang trọng, thanh cao, yên bình.

Hoa cánh bướm lại tạo cho ta cảm giác thật tự do, thoải mái. Tranh này thích hợp treo trong nhà những người trẻ, thích sự phóng khoáng.

Hoa cánh bướm lại tạo cho ta cảm giác thật tự do, thoải mái. Tranh này thích hợp treo trong nhà những người trẻ, thích sự phóng khoáng.

Chọn tranh có nhiều các loại hoa cho phong phú cũng là một cách chọn hay. Sự đa dạng sẽ hòa quyện vẻ đẹp của các loài hoa khoe sắc cùng nhau.

Nếu tranh hoa còn có tông màu gần giống với màu tường hay màu nội thất trong nhà nữa thì càng tuyệt.

Có ai cưỡng lại nổi sức hút của không gian tràn ngập sắc tím này?
Tham khảo thêm :
tranh thêu in màu | tranh phong cảnh | tranh phong thủy

Danh mục tin: 

Tham gia bình luận: